Mua bán nhà đất theo phương thức mới và riêng biệt

Công ty Villaland mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Lợi thế về công nghệ và hệ thống marketing quảng cáo chuyên nghiệp từ công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian

icon-save

Tiết kiệm hơn 23 triệu

Villaland sẽ hỗ trợ khách hàng chụp ảnh, marketing sản phẩm miễn phí

icon-save

Chi phí bỏ ra thấp nhất

Không phải thêm chi phí nào khác ngoài "hoa hồng" giống thị trường.

icon-save

Giao dịch nhanh chóng

85% khách hàng của Công Ty Villaland chúng tôi bán, cho thuê được nhà trong vòng 90 ngày

Đồng hành hỗ trợ từng bước

Chuyên viên Chúng tôi - được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua / bán, sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Tìm hiểu chuyên viên

person guide
person guide

Bán với giá tốt nhất, chi phí bỏ ra thấp nhất

Chuyên viên và đội ngũ nhân sự Villaland được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua / bán, sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Bán với Dịch vụ của Villaland

Nhanh chóng tìm được ngôi nhà ưng ý với giá hợp lý

Nhà đất giá tốt được cập nhật liên tục trên Villaland với thông tin và hình ảnh chính xác đến từ chủ nhà. Bạn có thể đăng ký xem nhà, thương lượng giá và nhận tư vấn nhanh chóng ngay trên web và ứng dụng. Villaland sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ phát sinh trong quá trình giao dịch (giấy tờ, pháp lý và vay ngân hàng...)

person guide

Miễn phí quảng bá

Miễn phí quảng bá

 Villaland ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu, phương pháp marketing mới nhất để kết nối nhanh và chính xác tới người đang có nhu cầu về nhà ở, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và tiền bạc. 90% khách hàng của Villaland bán & cho thuê được nhà trong vòng 90 ngày.

Đăng ký ngay

Hàng ngàn chủ nhà đã chọn "Bán & cho thuê cùng  Villaland" , và hài lòng khi tìm được khách hàng nhanh chóng, chốt giao dịch với giá tốt nhất dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi chuyên viên Villaland.
Tư vấn miễn phí094 147 9988
Nhận báo giá